svgImg

THƯ NGỎ

Kính Thưa Quý Khách Hàng! Lời đầu thư Công Ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe dồi dào và lời chào trân trọng nhất. Thưa quý khách hàng, công ty chúng tôi trong quá trình xây dựng , trưởng thành và phát triển của mình, để phấn đấu trở thành những thương hiệu và uy tín lớn giữa sự canh tranh khốc liệt của nền kinh tế thi trường, chúng ta sẽ là những người bạn đồng hành thủy chung, luôn sát cánh cùng nhau trong quá trình hội nhập.

     Công ty TNHH Dịch vụ - bảo vệ Nhất Long do công an Bình Dương cấp giấy đủ điều kiện ANTT để hành nghề dịch vụ bảo vệ và Sở Kế Hoạch Đầu Tư của Bình Dương cấp giấy ĐKKD số 3702534914 có tư cách pháp nhân, có dấu riêng, hoạch toán kinh tế độc lập và mở tài khoản tại Ngân Hàng vietombank Việt Nam. Được tổ chức hoạt động trên phạm vi lãnh thổ của nước cộng hòa xã hôi chủ nghĩa Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ bảo vệ gồm:

  • Cung cấp bảo vệ dịch vụ bằng  con người .
  • Tư vấn đào tạo – huấn luyện dich vụ bảo vệ.
  • Tư  vấn cung cấp, lắp đặt thiết bị bảo vệ, thiết bị phòng chống cháy nổ, camera quan sát.

   Là công ty có lực lượng nhân viên trẻ, khỏe , đẹp ,dày dặn kinh nghiệm, tinh thông nghiệp vụ, có bãn lĩnh, được tuyển chọn chủ yếu từ những cán bộ, chiến sỹ công an, quân đội xuất ngủ, chuyên ngành. Đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngủ và tiếp tục được đào tạo bài bản tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: nghiệp vụ tuần tra canh gác,võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người bị nạn,pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử cùng với khả năng phản ứng nhanh chóng và chính xác, đáp ứng mi yêu cầu đòi hỏi của khách hàng.

  Với  phương châm: “ UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP “ bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm của mình, cộng với sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa công ty chúng tôi với các lực lưng như: công an địa phương, cảnh sát 113, lưc lượng PCCC chúng tôi đảm bảo cho khách hàng một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản.

   Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh nếu quý vị dành cho chúng tôi cơ hi gặp mặt để được giới thiệu cụ thể hơn về dịch vụ bảo vệ của mình.

                              Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH MTV – DV – BẢO VỆ -- NHẤT LONG

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẤT LONG